Thuốc Nam Chữa Nấm Da Đầu

  THUỐC NAM ĐẶC TRỊ NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ

nấm da đầu
nấm da đầu

     Bệnh nấm da đầu là một trong nhiều hình thức bệnh nấm. Loại nhiễm nấm có ảnh hưởng đến làn da, móng tay và da đầu. Bệnh nấm da đầu thường do các chủng nấm microsporum hoặc trichophyton. Hay gặp nhất ở trẻ nhỏ, và trẻ em tuổi đi học, gây đỏ, ngứa, hói – tìm kiếm các bản vá lỗi trên da đầu. Có rất nhiều người nhầm lẫn gầu với nấm. Chính vì vậy hay tự ý điều trị nên dẫn đến tình trạng nấm kháng thuốc khá cao diều trị dai dẳng không khỏi. Chính vì vậy chúng ta nên đi khám và được các bác  sỹ chuyên khoa khám và tư vấn để đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Nấm da đầu còn được gọi là bệnh ghẻ da đầu, bệnh nấm da đầu liên quan chặt chẽ đến nhiễm nấm khác như nấm toàn thân, nấm móng.
Triệu chứng có thể ; Vảy, gàu màu xám hoặc khu vực đỏ. Tóc mỏng manh dễ rụng hoặc dễ dàng rút ra.
Sưng mềm hoặc các khu vực đau đớn trên da đầu.Bệnh nấm da đầu kéo dài và lây nhiễm nếu không được điều trị. Nó lây lan dễ dàng qua người-đến-người liên hệ hoặc qua tiếp xúc với vật nuôi và các đối tượng chia sẻ.

Phương thức lây truyền:
Nhiễm bào tử có trong thiên nhiên ở đất cát, không khí, cây cỏ mục nát…).
Người bệnh lây sang người lành (ngủ chung, dùng chung đồ), đây là nguyên nhân chính.
Súc vật (chó, mèo) bị bệnh lây cho người.
Vật dụng.

Từ những phương thúc lây truyền trên chúng ta hãy có những biện pháp phòng chống sự lây lan của bệnh nấm.

BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ NẤM DA ĐẦU :

Là sự kết hợp tuyệt vời các vị thuốc với nhau sau bao năm điều trị và có sự theo dõi sát sao của các bệnh nhân. Để đưa ra bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị cao trong điều trị bệnh nhân nấm da đầu.

Thuốc bôi: TINH CHẤT TRỊ NẤM DA;
Là sự dung hòa của các thảo dược gồm cầu mây, cỏ mạy chậm, cây trăm rễ. Sa nhân, mạy thúc phi, riềng pháp, cây chó đẻ…
Thuốc Gội:
Là sự kết hợp của các vị thuốc gồm chu biên, bàn bàn, mật nhân, cây vó, cây bươm bướm…

CÔNG DỤNG CỦA BÀI THUỐC:   
Thuốc bôi : Thuốc bôi sẽ làm xoa dịu cơn ngứa nhanh chóng đồng thời làm mát da. Viêm nhiễm cũng được loại bỏ kịp thời. Những tổn thương trên da đầu cũng phục hồi nhanh. Khả năng sát khuẩn và tăng cường sức đề kháng giúp người bệnh diệt trừ tận gốc các mầm mống gây bệnh và ngăn chặn sự quay trở lại. Ngoài ra, tính năng kích thích tóc mọc nhanh giúp người bệnh lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp của mái tóc .
Dược liệu gội đầu : Các tinh chất trong dược liệu sẽ rửa trôi và làm sạch da đầu. Hiện tượng gàu cũng thuyên giảm và được loại bỏ, đồng thời tiêu viêm và sát khuẩn. Những mầm nấm ẩn sâu ở chân tóc và da đầu cũng được đánh bật.
Như vậy, với hai loại thuốc này, mọi vấn đề do nấm da đầu gây ra sẽ được giải quyết dứt điểm một cách dễ dàng.

CÁCH SỬ DỤNG BÀI THUỐC:
Thuốc bôi; Bạn bôi tinh chất vào vùng bị nấm, vùng da bị tổn thương. Ngày bôi 2 lần. Chú ý, có sự hướng dẫn cụ thể từng bệnh nhân sau khi nhận thuốc.
Thuốc gội đầu; Các thành phần được sử dụng bao thành những gói khác nhau. Do đó khi sử dụng người bệnh chỉ cần sử dụng 1/2 gói cho 1 lần gội đun cùng với 3 đến 5 lít nước. Để nước nguội khoảng 30 độ rồi bổ sung thêm 1 quả chanh rồi gội đầu. Với phương pháp này, người bệnh nên thực hiện theo đúng hướng dẫn 2 ngày một lần, nặng có thể 1 ngày 1 lần gội. Lưu ý sau khi gội xong không gội lại bằng nước trắng đồng thời khi đun phải sôi ít nhất từ 15 phút.

Bạn có thể xem thêm các bệnh da liễu tại đây!

One thought on “Thuốc Nam Chữa Nấm Da Đầu

  1. Dang thi thao van says:

    E chao bs.bs cho e hoi ?
    E bi nam da dau da lau nhung van khkng tri het. Co phuong thuoc nao giup tri tan goc khong ah .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *