Chữa Bệnh

Phòng khám Đông Y SINH LONG ĐƯỜNG Chữa Bệnh Nam Nữ Khoa hiện nay đã và đang tiếp bước duy trì các bài thuốc của dòng họ để lại kết hợp với sự ham học hỏi của các con cháu, theo học đã tốt nghiệp bác sỹ học viện y học cổ truyền và đại học y hà nội, đã trải qua những năm tháng làm việc thực tiễn tại các viện như viện YHCT Quân Đội, bệnh viện YHCT Bộ Công An… Để không mai một các bài thuốc gia truyền và sự kết hợp với vốn kiến thức y học hiện đại thực tiễn phòng chẩn trị y học Chữa Bệnh Nam Nữ Khoa đã chữa và đem lại niềm vui cho hàng trăm nghìn người bệnh trong và ngoài nước.  

Hiện nay việc điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền đã và đang được mọi người ưa chuộng vì rất nhiều lý do như; Không có tác dụng phụ, an toàn , không để lại di chứng, hòa hợp với thiên nhiên, môi trường sống. Khi mọi người đọc được những dòng này là khi các bạn đang tìm cho mình một phương thuốc. Để trị dứt điểm những căn bệnh mà bạn hay người thân mình đang mắc phải.

Chúng tôi luôn chăn trở và cảm nhận nỗi đau của từng bệnh nhân. Để phấn đấu không ngừng, để nghiên cứu ra những bài thuốc, phương thuốc. Chữa bệnh một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, tri phí thấp nhất cho bệnh nhân. Chữa Bệnh Nam Nữ Khoa khẳng định những bài thuốc y học cổ truyền. Được giới thiệu là những bài thuốc tốt nhất và tâm huyết nhất thời điểm hiện tại. Đã được kết hợp giữa gia truyền và gia giảm các vị thuốc  để phù hợp nhất cho mỗi bệnh nhân, mỗi thời kỳ phát triển của bệnh trong mỗi bệnh nhân. Có thể tự hào nói ít có nhà thuốc gia truyền nào có con cháu theo nghề và học bác sỹ y học cổ truyền nào sau khi vào các viện đầu ngành làm xong về phát triển các bài thuốc gia truyền ở những vùng ngoại ô hay nông thôn như Phòng Khám Đông y SINH LONG ĐƯỜNG Chữa bệnh Nan Nữ Khoa.   

phòng khám
hình ảnh phòng khám

Khi chọn SINH LONG DƯỜNG Chữa Bệnh Nam Nữ Khoa. Chúng tôi sẽ luôn bên các bạn tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn các bài thuốc dân gian. Phương pháp y học cổ truyền dễ sử dụng để mọi người có thể tự chữa bệnh tại nhà. Các bài tập có lợi cho sức khỏe phù hợp với từng lứa tuổi và giới tính. Với tôn chỉ  ” Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe”  Để không ngừng nghiên cứu và phát triển các bài thuốc y học cổ truyền.

Sức khỏe là vàng” Chính vì vậy bạn có thắc mắc gì hãy để chúng tôi giúp bạn. Bạn hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi bạn để tư vấn cho bạn. Hotline: 0915 180 628.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *