Bài Thuốc Đau Nửa Đầu

Đau đầu là một trong số các triệu chứng thường thấy nhất trong y học và rất ít người dám khoe rằng mình chưa từng bị đau đầu. Đối với hầu hết mọi người, đây là tình trạng tạm thời sẽ tự động qua đi. Hay đơn giản chỉ là dùng viên thuốc  giảm đau thông thường. Thế nhưng đối với một số người đau đầu là phiền toái, nó liên tục xảy ra có thể gây rắc rối nghiêm trọng cho cuộc sống của họ.

migraine
đau đầu migraine

Có nhiều loại đau đầu khác nhau, đáng kể nhất là đau nửa đầu hay đau nửa đầu do rối loạn vận mạch ( Migraines). Dạng bệnh đặc biệt nghiêm trọng. Cơn đau có thể ở một bên đầu hay ở một vùng nào đó ở đầu. Đau gồm nhiều mức độ khác nhau từ cảm giác ê ẩm khó chịu cho đến cảm giác đau buốt hoặc nhức nhối. Ngoài cơn đau đầu còn có các triệu chứng đi kèm. Hoặc tiền triệu như rối loạn thị giác, buồn nôn, nôn hoặc sợ ánh sáng hay tiếng ồn. Các triệu chứng bệnh đau nửa đầu do rối loạn vận mạch thường có thể giảm nhẹ đi dễ dàng nhờ nghi ngơi trong thời gian ngắn hay uống một liều giảm đau không cần đơn của bác sỹ. Thật vui là bạn có thể làm được nhiều điều có lợi cho bản thân. Thế nhưng, để tìm được biện pháp có lợi nhất cho bạn cần phải biết đôi chút về nguyên nhân gây bệnh và lúc nào là thời điểm phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sỹ.

Bạn có thể xem thêm bài đau đầu như kim châm tại đây!

Triệu chứng:
Với bệnh đau nửa đầu do rối loạn vận mạch hay Migraine. Cơn đau từ trung bình đến dự dội thường bắt đầu từ 1 bên đầu và kéo dài từ 4 – 72 tiếng. Thường kèm theo một trong các triệu chứng sau; buồn nôn hoặc nôn, sợ ánh sáng, sợ tiếng động , đau tăng khi thay đổi thời tiết. Chu kỳ kinh ( phụ nữ) hoặc đau tăng lên khi vận động. Khi đau một bên phải, có khi thay đổi sang bên trái, hay có khi khu trú mọi vị trí trên đầu nhưng thường ở vùng thái dương, vùng hố mắt.

Tai Biến:
Bệnh đau nửa đầu do rối loạn vận mạch hay Migraine kéo dài sẽ làm não bị thiếu máu.  Thường có biểu hiện hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi. Có thể ngày càng nặng máu lên não thiếu oxy sẽ gây ra tình trạng tai biến mạch máu não di chứng liệt nửa người, các chi…
Thường khi đau các bệnh nhân hay dùng các thuốc giảm đau, giãn mạch, phòng tái phát cơn đau… Các thuốc trên đều có rất nhiều tác dụng phụ, nhất là gây độc cho gan, thận. Chác ai cũng biết tác hại của việc dùng thuốc giảm đau trong thời gian dài.

Điều trị bằng đông y.

Bệnh đau đầu thuộc phạm trù ” Đầu Thống”  theo y học cổ truyền và được chia thành hai loại đau đầu do ngoại cảm và đau đầu do nội thương.
Ngoại cảm; Gây đau đầu do lục dâm hay còn gọi là lục tà ( sáu khí ) tác động vào kinh mạch , trong đó Phong tà giữ vai trò chủ đạo kết hợp hàn, thấp, nhiệt. Hàn làm tắc kinh mạch, thấp che thanh khiếu, thanh dương không thăng lên đầu được, nhiệt làm khí huyết nghịch  loạn.

Nội thương; Đau đầu thường do khí hư, huyết  trệ, huyết ứ làm mạch lạc không được nuôi dưỡng. Hay thận thủy bất túc can dương thượng thăng, tình chí bất hòa. Khí uất hóa hỏa làm thanh khiếu bị nhiễu loạn hoặc đờm ẩm thực tích.
Nắm dõ nguyên nhân và cơ chế bệnh lý kế thừa lại bài thuốc gia truyền phòng chẩn trị y học cổ truyền Sinh Long Đường với bài thuốc  ” NÃO TIÊN” đã chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân khỏi không tái lại. Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của các vị thuốc nam gia truyền của gia đình. Đã được kiểm chứng lâm sàng.

Vị thuốc đau nửa đầu:

đau đầu
hình ảnh thuốc nam

Thành phần; Bổ máu, Đau xương, Độc hoạt, Thống đồng. Gù hương, Nắm cơm, Hoàng sâm, Đương quy, Bạch chỉ, Đơn láng. Xấu hổ, Phòng phong, và vài vị thuốc quý khác với công thức bí truyền của dòng họ. 

Công dụng; Đặc trị đau nửa đầu, chống co thắt mạch máu não, tăng cường máu lên não. Lưu thông khí huyết, điều hòa nồng độ serotorin trong máu. Giúp cải thiện trí nhớ, nuôi dưỡng và bảo vệ thành mạch.

Với bài thuốc trên phòng khám Đông Y Sinh Long Đường đã mang lại niềm vui cho hàng nghìn người trong nước và quốc tế. Với đội ngũ y sỹ, bác sỹ nhiều năm kinh nghiêm và kinh nghiệm gia truyền của dòng họ. Đã hướng dẫn từ cách phòng tránh và các bài tập cũng như chế độ ăn uống sinh hoạt của từng bệnh nhân. Đã giúp thời gian điều trị rút ngắn lại nhanh chóng, cũng như sau điều trị đêu bệnh nhân có được sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc. Ngoài bệnh đau nửa đầu do rối loạn vận mạch. Phong khám còn điều trị cho rát nhiều bênh nhân bị tiền đình khỏi hoàn toàn.

Hãy gọi trực tiếp cho các bác sỹ để được tư vấn: 0915.180.628 hoặc 0974.07.04.85.

Sau Đây là vài trường hợp bệnh nhân đã điều trị thuốc nam của phòng khám Đông Y Sinh Long Đường.

Dược Sỹ trong thành phố Hồ Chí Minh lấy thuốc điều trị cho bệnh nhân đau đầu mạn tính 10 năm.

Bệnh Nhân có chồng bị đau nửa đầu kèm viêm xoang điều trị sau 1 tháng .

Bệnh nhân điều trị sau 15 ngày khỏi lấy thêm .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *